ค้นหา
  • ERA Thailand

ERA Potential Development Program

ดึงศักยภาพตัวแทนหน้า อีอาร์เอ ประเทศไทย
สร้างผลลัพธ์ตามเป้าหมายภายใน 3 เดือน

วงการนักขายและนายหน้าอสังหาริมทรัพย์เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่มีผู้สนใจเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะถูกดึงเข้าสู่อาชีพนี้ด้วยเหตุผลอันใดก็ตาม จากประสบการณ์กว่า 30 ปี ของ อีอาร์เอ ประเทศไทย ผู้นำธุรกิจแฟรนไชส์อสังหาริมทรัพย์เจ้าแรกที่ใหญ่ที่สุดมาตั้งแต่ปี 2536 เรามีความเชื่อมั่นว่า “เราไม่สอนให้ท่องจำ แต่ทำให้เข้าใจ” จะช่วยสร้างผลลัพธ์ที่แท้จริงให้แก่ตัวแทนกว่า 2,000 คนทั่วประเทศไทยได้ จึงพัฒนาหลักสูตรอย่างต่อเนื่องเพื่ออบรมตัวแทนของเราให้ออกไปสร้างรายได้จนถึงเป้าหมายที่ต้องการ


และในปีนี้ 2564 เราได้ฝ่าฝันอุปสรรควิกฤติการณ์ที่สร้างผลกระทบทั่วโลกอย่าง COVID-19 จนเกิดวิถีชีวิตใหม่แบบ New Normal เราได้ปรับหลักสูตรใหม่อีกครั้ง เพื่อให้ง่ายต่อผู้ที่เลือกจะสวมหมวกหลายใบ เปิดโอกาสหารายได้จากหลายช่องทาง ให้สามารถเริ่มต้นเข้าสู่อาชีพนักขายและนายหน้าอสังหาฯมืออาชีพได้ภายในระยะเวลา 3 เดือน กับโครงการพัฒนาศักยภาพตัวแทนขายด้านการตลาดออนไลน์ ด้วยหลักสูตรเข้มข้นให้ตัวแทนได้เรียนรู้ผ่านทฤษฎีและ workshop ลงภาคสนาม เพื่อศึกษาและเข้าใจธุรกิจนี้ได้อย่างรวดเร็ว และสร้างผลลัพธ์ได้ดียิ่งขึ้น โดยพบกันทุกสัปดาห์ เป็นเวลา 3 เดือนค่ะ


แล้วในหลักสูตรเข้มข้น 3 เดือนนี้ มีหัวข้ออะไรน่าสนใจบ้าง มาดูกันค่ะ


1. สร้างตัวตนผ่าน content เสมือนนักการตลาดมืออาชีพ

ในยุคที่ Content is the King จะขายอะไรก็ต้องมี story

เห็นด้วยไหมคะว่า ยุคนี้การขายเปลี่ยนไป จะขายกันแบบโต้งๆเหมือนเดิม คนก็จะให้ความสนใจลดลง แต่จะเขียน content ที่ดี มีหลักการอะไรบ้าง มาเรียนรู้กับเราได้ใน 1 วันค่ะ พร้อม workshop เป็นขั้นเป็นตอน ให้คุณได้ทำตามเพื่อรับรองผลว่า จบคอร์สออกไป คุณจะกลายเป็นคนใหม่ที่สามารถเขียน content ทำการตลาดอสังหาฯได้อย่างไหลลื่น ไม่มีสะดุดเลยค่ะ


2. ออกแบบผ่าน Canva สำหรับผู้ที่ไม่มีพื้นฐานด้าน Illustrator/Photoshop

หลายท่านอาจจะติดการใช้โปรแกรมตกแต่งภาพอย่าง Photoshop หรือ Illustrator กันพอสมควรใช่ไหมคะ จริงอยู่ที่ว่าสมัยนี้มี application เข้ามาช่วยมือสมัครเล่นอย่างเราๆอย่างมากมาย อีกหนึ่ง app ที่น่าสนใจและได้รับความนิยมสูงในขณะนี้อย่าง Canva ก็เป็นอีกหนึ่ง featured app ของเราค่ะ แต่จะทำอย่างไรนั้น หรือสำหรับท่านที่มีพื้นฐานมาบ้าง แต่อยากลงลึก มาเรียนรู้กับเราผ่าน workshop นี้ได้ค่ะ


3. ตัดต่อวิดีโออย่างง่ายด้วย Kinemaster

ภาพได้แล้ว เนื้อหามีแล้ว ต่อมาก็ต้องสร้างวิดีโอเคลื่อนไหวกันบ้าง เพราะ content สมัยนี้ ต้องมาครบจัดเต็มทั้งภาพและเสียงค่ะ ยิ่งถ้าทำการตลาดให้กับอสังหาฯระดับราคาแพงแล้วล่ะก็ การถ่ายทำ production เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้จริงๆค่ะ แต่เราจะสร้างความอลังการให้กับวิดีโอของเราผ่าน app เดียวได้อย่างไร พบกันได้ในคลาสนี้นะคะ


4. เปิดบัญชี Social Media เพื่อทำการตลาดอย่างครอบคลุม

จะเป็นนักการตลาดออนไลน์ทั้งที ก็ต้องเปิดให้ครบทุกช่องทางค่ะ สำหรับท่านที่อาจจะมีบัญชีส่วนตัวแล้ว อยากเปลี่ยนเป็น business account ทำอย่างไร และมีช่องทางใดบ้าง มาติดตามกันได้ในคลาสนี้เลยนะคะ


5. เรียนรู้ทุกเครื่องมือการตลาดโดย อีอาร์เอ ประเทศไทย

การตลาดออนไลน์ที่ควรรู้ในโลกใบนี้ เพื่อปรับใช้ในการขายและการตลาดอสังหาฯของบ้านเรา ก็เรียนรู้กันไปอย่างอัดแน่นจัดเต็มกันไปแล้ว มาดูการตลาดแบบ อีอาร์เอ ประเทศไทย กันบ้างค่ะ เพราะตัวแทนของ อีอาร์เอ จำเป็นต้องสร้างตัวตนที่โดดเด่น เพื่อให้กลายมาเป็นผู้ที่ถูกเลือกและแต่งตั้งให้เข้าทำการตลาดอสังหาฯท่ามกลางการแข่งขันที่ดุเดือด เห็นด้วยไหมคะ ดังนั้น เรามาเรียนรู้ทุกเครื่องมือการตลาดแบบฉบับ อีอาร์เอ จาก alliance partnership ของเรากันค่ะ ว่าในยุค New Normal มีการตลาดอะไรที่ตอบโจทย์และสร้างความแตกต่างให้ในวงการนักขายและนายหน้าอสังหาฯไทยกันบ้าง


6. ตอบข้อโต้แย้งลูกค้าทำสัญญา exclusive พร้อม workshop

เราเข้าใจค่ะว่า ออกไปพบลูกค้าเพื่อทำสัญญา exclusive ต้องพบกับข้อโต้แย้งหลากหลายประการ ยิ่งสำหรับตัวแทนหน้าใหม่ที่เพิ่งเริ่มเข้าสู่วงการนี้ ก็ยิ่งท้อเป็นธรรมดา เราจะมาเจาะลึกพร้อม role play กันค่ะว่า ทำไมจะต้องแต่งตั้ง อีอาร์เอ เป็นตัวแทนขายแต่เพียงผู้เดียวให้กับอสังหาฯของลูกค้า มาเรียนรู้กันอย่างเข้มข้นกันในสัปดาห์นี้ได้เลยค่ะ


7. เก็บข้อมูลลูกค้าผ่าน Google Form

หลังจากทำการตลาดจนพบลูกค้าแล้ว การเก็บข้อมูลลูกค้าเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมากค่ะสำหรับอาชีพนี้ เพราะฐานลูกค้าคือ key success ของเรา ยิ่งมีฐานลูกค้ามากเท่าไร และยิ่งมีระบบจัดเก็บที่มีประสิทธิภาพดีเท่าไร มันจะสร้าง big data ให้เรานำเสนอการตลาดได้ตรงเป้าถูกจุดได้ง่ายขึ้นเท่านั้นค่ะ วันนี้เราจะมาเรียนรู้วิธีจัดเก็บแบบง่ายๆผ่าน Google Form กันก่อนนะคะ แล้วหลังจากนี้ ฐานข้อมูลของคุณจะสามารถสร้างผลลัพธ์ต่อยอดให้กับคุณในอนาคตได้อย่างแน่นอนค่ะ


8. วางแผนธุรกิจส่วนบุคคล พร้อมเกณฑ์วัดผลเพื่อสร้างผลลัพธ์ได้จริง

อีกหนึ่งจุดที่นักขายและนายหน้าอสังหาฯหลายท่านไปไม่ถึงฝั่งฝัน หรือทำได้สำเร็จประมาณหนึ่งแต่ไม่ได้อย่างต่อเนื่อง จนต้องหลุดออกจากธุรกิจนี้ไป เกิดจากการไม่วางแผนธุรกิจค่ะ การเป็นตัวแทน อีอาร์เอ แผนธุรกิจจะนำพาให้ท่านสามารถตั้งเป้าหมายและสร้างวิธีการเพื่อไปสู่เป้าหมายนั้นได้ชัดเจนยิ่งขึ้น และในขณะเดียวกัน แผนธุรกิจนี้สามารถนำไปปรึกษากับทีมที่ปรึกษาเพื่อช่วยวางแนวทาง และปรับแผนการให้ท่านก้าวเข้าใกล้สู่เป้าหมายท่านได้ไวขึ้นค่ะ แล้วการวางแผนมีอะไรบ้าง พบกันได้ในคลาสนี้นะคะ


9. เปิดตลาดต่างประเทศผ่านระบบเครือข่าย อีอาร์เอ

จุดแข็งของ อีอาร์เอ คือเครือข่ายของเราค่ะ เพราะจุดเริ่มต้นของเรามาจากสหรัฐอเมริกา ที่มีเครือข่ายทั่วโลกครอบคลุมกว่า 34 ประเทศ และมีตัวแทนทำงานร่วมกันกว่า 39,000 คน พร้อมสาขา อีอาร์เอ ทั่วโลกกว่า 2,200 สาขา การทำงานร่วมกันระหว่างประเทศเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ทำให้ตัวแทน อีอาร์เอ หลายคนผ่านวิกฤตินี้มาได้ เพราะมีตลาดสร้างรายได้มากกว่าแค่ในประเทศค่ะ แต่วิธีการดำเนินงานระหว่างประเทศแบบ อีอาร์เอ มีอะไรบ้างนั้น ต้องเข้ามาเรียนรู้กันในคลาสนี้นะคะ


10. เจาะลึกวิธีพาชมและนำเสนอทรัพย์แก่ลูกค้าผ่าน role play

จากแต่ละสัปดาห์ที่ผ่านมา เราปูพื้นฐานการตลาดจนท่านสามารถพาผู้ที่สนใจเข้าชมทรัพย์ได้แล้ว แต่เทคนิคปิดการขายหลังจากพาชมมีอะไรบ้าง และวิธีการนำเสนอทรัพย์เพื่อสร้างความประทับใจให้แก่ผู้ซื้อและผู้ขายเป็นอย่างไร ติดตามกันได้จากบทบาทสมมตินี้ค่ะ


แถมคลาสพิเศษ

เรียนถ่ายภาพกับมืออาชีพ พร้อมออก field trip เพื่อสร้างผลงานของตัวเอง

สัปดาห์นี้น่าสนใจมากค่ะ เพราะจะได้เรียนรู้การถ่ายภาพกับช่างภาพมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ในวงการถ่ายภาพมาหลายสิบปี ซึ่งไม่เพียงแต่เรียนรู้กันในภาคทฤษฎีเท่านั้นนะคะ ท่านจะได้ออก field trip ไปถ่ายทำสถานที่จริงกันด้วยค่ะ เอาให้มั่นใจได้เลยว่า จะสามารถถ่ายภาพได้อย่างช่างภาพมืออาชีพภายใน 1 สัปดาห์ และได้ภาพสวยไว้ทำการตลาดต่อเนื่องให้กับเจ้าของทรัพย์ได้อย่างแน่นอนค่ะ เพราะภาพสวยมีชัยไปกว่าครึ่งแล้วนะคะในยุคสมัยนี้


เป็นอย่างไรบ้างคะ กับหลักสูตรโครงการพัฒนาศักยภาพตัวแทนขายด้านการตลาดออนไลน์ เข้มข้นจัดเต็มทุกสัปดาห์เป็นเวลา 3 เดือน ซึ่งหลักสูตรดีๆแบบนี้ ฟรี* ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ เพียงแค่ท่านสมัครเป็นสมาชิกกับ อีอาร์เอ ประเทศไทย ก็สามารถเข้าร่วมโครงการนี้ได้ทันทีค่ะ สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 065-953-1456 ในเวลาทำการค่ะ

ดู 16 ครั้ง0 ความคิดเห็น

โพสต์ล่าสุด

ดูทั้งหมด