ค้นหา
  • ERA Thailand

Virtual Real Estate Gallery 2021

อัพเดตเมื่อ: ก.พ. 17

ERA Thailand คือ ผู้บริหารเครือข่ายการขายอสังหาริมทรัพย์ในรูปแบบ franchise รายแรกในประเทศไทย ได้กำหนดจัดงาน "Virtual Real Estate Gallery 2021 by ERA" ซึ่งเป็นการจัดกิจกรรมการนำเสนอขายอสังหาริมทรัพย์ออนไลน์เสมือนจริงครั้งแรก ของ อีอาร์เอ และพันธมิตร


เพื่อให้เข้ากับยุค New Normal การจัดงานครั้งนี้ ทาง อีอาร์เอ ได้เตรียมรูปแบบการนำเสนอด้วยการ Live Streaming ผ่าน websites ชั้นนำในต่างประเทศ อาทิ จีน ญี่ปุ่น ฮ่องกง สิงคโปร์ รวมไปถึงสหรัฐอเมริกา เพื่อนำเสนอโครงการที่อยู่อาศัยและศักยภาพในด้านต่างๆของแต่ละโครงการในแต่ละพื้นที่ของประเทศไทย ประกอบกับการประสานงาน ผ่านเครือข่ายพันธมิตรของ ERA ในภาคพื้นเอเชีย การนำเสนอครั้งนี้ มีจุดประสงค์เพื่อดึงดูดผู้ที่สนใจ ทั้งผู้ต้องการซื้อ ผู้ต้องการเช่า และนักลงทุน ทั่วทั้งภูมิภาคเข้าร่วมชมงาน โดยมีเป้าหมายหลักคือ เกิดการซื้อจริง เกิดการขายจริง โดยมีกำหนดจัดงานครั้งที่ 1 ในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 นี้ ตั้งแต่เวลา 10:30 น. เป็นต้นไป

หากท่านสนใจเข้าร่วม The 1st Virtual Real Estate Gallery

ลงทะเบียนได้ ที่นี่ เพื่อรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมายภายในงาน

ดู 818 ครั้ง0 ความคิดเห็น

โพสต์ล่าสุด

ดูทั้งหมด

ERA Potential Development Program

ดึงศักยภาพตัวแทนหน้า อีอาร์เอ ประเทศไทย สร้างผลลัพธ์ตามเป้าหมายภายใน 3 เดือน วงการนักขายและนายหน้าอสังหาริมทรัพย์เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่มีผู้สนใจเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะถูกดึงเข้าสู่อาชีพนี้ด้วยเหตุ